Triết khấu cao chót vót khi làm đại lý tranh dán tường 3D Bình Dương

Chia sẻ

Để mở rộng thị trường, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác, đại lý tranh dán tường 3D Bình Dương. Khi trở thành đại lý của chúng tôi, bạn không chỉ được hỗ trợ cập nhật kho tranh 3D mẫu, nguồn tranh, cách nhập tranh mà còn nhận được mức triết khấu cao chót vót.

Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà (Số 21, Ngách 42/109, Phố Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) tự hào là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn có uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tranh dán tường 3D của chúng tôi đã có chỗ đứng, thị phần vững chắc tại thị trường Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

In tranh dán tường 3D Bình Dương giá rẻ, tranh dán tường Bình Dương chất lượng
In tranh dán tường 3D Bình Dương giá rẻ, tranh dán tường Bình Dương chất lượng

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng khắt khe của khách hàng công nghệ in, phương pháp in và chất liệu in tranh 3D của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà không ngừng thay đổi. Hiện tại, công nghệ in tranh dán tường đang được chúng tôi áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV. Đây là công nghệ in tranh 3D hiện đại nhất hiện nay.

Nhờ việc áp dụng công nghệ in này, Thiên Hà có thể in những mẫu tranh khổ lớn dán tường có kích thước khổ bằng cả bức tường và lớn nhất tới 3m. Loại tranh dán tường 3D khổ lớn này được đánh giá có tính thẩm mỹ tốt hơn so với loại tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ cũ nhờ hạn chế được sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán.

Ngoài ra, công nghệ in UV còn có thể in nổi để làm tăng độ sống động, sắc nét, chân thực của các chi tiết, hình ảnh. Vì thế tranh dán tường 3D của Thiên Hà luôn được đánh giá đẹp hoàn hảo, xuất sắc.

In tranh dán tường 3D Bình Dương giá rẻ, tranh dán tường Bình Dương chất lượng
In tranh dán tường 3D Bình Dương giá rẻ, tranh dán tường Bình Dương chất lượng

Về chất liệu in, thay vì sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường chúng tôi sử dụng vải lụa cao cấp có đặc điểm dai, bóng, mịn, không rách khi xé bằng tay. Việc chọn in trên chất liệu này giúp độ bền bản in của tranh 3D của Thiên Hà có tính vượt trội. Minh chứng rõ nhất cho điều này là người dùng có thể dùng khăn ẩm để làm sạch tranh trong quá trình sử dụng.

Dựa trên những thay đổi đó, không chỉ chỗ đứng mà thị phần của tranh dán tường 3D Thiên Hà cũng không ngừng được nâng cao, mở rộng. 

Ngoài ra, kho tranh mẫu của chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu mới nhất. Hiện tại số lượng tranh dán tường 3D mẫu của Thiên Hà đã lên tới khoảng 10.000 mẫu với nhiều chủ đề như tranh dán tường 3D phong cảnh, tranh dán tường cửa sổ, tranh giả ngọc 3D, tranh ngựa 3D…

Khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Cần Thơ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ cập nhật kho tranh mẫu, liên tục cập nhật thêm các mẫu tranh mới nhất và đặc biệt là nhận được mức triết khấu cực hấp dẫn.

Rate this post