Cần tìm đại lý tranh dán tường 3D Hải Dương triết khấu cao

Chia sẻ

Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D có chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Các mẫu tranh dán tường 3D của Thiên Hà luôn được đánh giá cao về độ bền bản in và độ bền màu. Hiện nay, để mở rộng phạm vi kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý tranh dán tường 3D Hải Dương lâu dài.

Với những chính sách dành riêng cho hệ thống đối tác, đại lý các cấp khi chọn hợp tác với Thiên Hà, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về mức giá nhập, nguồn tranh mẫu, chất lượng tranh… Cùng với thị phần sẵn có của tranh dán tường 3D trên thị trường chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

In tranh dán tường 3D Hải Dương giá rẻ, chất lượng
In tranh dán tường 3D Hải Dương giá rẻ, chất lượng

Như chúng ta đã biết, tran dán tường 3D là loại tranh được chọn sử dụng phổ biến hiện nay trong trang trí nội thất. Đơn giản vì loại tranh này không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có khả năng mang lại cho không gian sống nhiều hiệu ứng khác nhau.

Đó không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp mà còn giúp không gian trang trí trở nên độc đáo, sống động, khác biệt. Không những thế tranh 3D còn có khả năng tác động trực tiếp tới thị giác, cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như đang được ở cạnh những hình ảnh, họa tiết đó.

Và để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho các bức tranh, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà luôn có sự thay đổi trong việc áp dụng các công nghệ, phương pháp in mới nhất.

Theo đó, công nghệ in tranh 3D đang được Thiên Hà chọn áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV. So với công nghệ in cũ, công nghệ in này có thể in được những bức tranh 3D với kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường hoặc có thể in nổi nhằm tô đậm sự ấn tượng cho mỗi chi tiết, hình ảnh.

In tranh dán tường 3D Hải Dương giá rẻ, chất lượng
In tranh dán tường 3D Hải Dương giá rẻ, chất lượng

Chất liệu in cũng được Thiên Hà thay đổi từ các loại giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường thành vải lụa cao cấp. Nhờ đặc tính dai, mịn, bóng, màu nổi, không rách khi xé bằng tay tranh dán tường 3D của Thiên Hà có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm.

Với mục đích đảm bảo độ sắc nét tuyệt đối cho các hình ảnh, Thiên Hà sử dụng mực in là loại mực UV đạt tiêu chuẩn ISO có chức các hạt mực li ti, siêu nhỏ.

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà sở hữu kho tranh 3D mẫu lên tới khoảng 10.000 mẫu phù hợp với mọi không gian trang trí như tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ, tranh dán tường văn phòng, tranh dán tường phong thủy…

Khi trở thành đối tác, đại lý tranh dán tường 3D Hải Dương của chúng tôi sẽ được hỗ trợ về việc cập nhật tranh mẫu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi nhé.

Rate this post