In tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội uy tín, chất lượng số 1 hiện nay tại Hà Nội. Nhờ áp dụng công nghệ in tranh 3D hiện đại cùng sự thay đổi trong phương pháp, chất liệu in tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà không chỉ được đánh giá cao về độ bền bản in, độ bền màu mà còn có nhiều sự tiện dụng khi sử dụng như việc có thể dễ dàng làm sạch bằng khăn ẩm.

Thiên Hà sở hữu kho mẫu tranh 3D đẹp lên tới khoảng 10.000 mẫu theo nhiều chủ đề tranh khác nhau như tranh 3D phong cảnh, tranh 3D ngựa, tranh 3D phong thủy… Với sự đa dạng trong hình thức thể hiện các mẫu tranh 3D của Thiên Hà phù hợp để sử dụng ở mọi kiểu không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Địa chỉ in tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội uy tín
Địa chỉ in tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội uy tín

Công nghệ in tranh 3D hiện nay đang được Thiên Hà áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại. Ngoài đảm bảo tính chân thực, độ sắc nét cho các bức tranh công nghệ in kỹ thuật số UV có ưu điểm cực lớn trong việc in các mẫu tranh 3D khổ lớn.

Cụ thể công nghệ in UV cho phép Thiên Hà có thể in những mẫu tranh 3D khổ lớn với kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường một cách liền mạch thay vì phải in thành nhiều trang tranh nhỏ như phương pháp in truyền thống. Lẽ dĩ nhiên so với dán ghép tranh việc dán 1 bức tranh liền mạch sẽ tốt hơn vì tránh được các sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán. Nhờ đó đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho các mẫu tranh khổ lớn dán tường 3D.

Ngoài công nghệ in, Thiên Hà còn có sự thay đổi trong phương pháp, loại mực in và chất liệu in tranh 3D. Về chi tiết hiện nay tất cả các mẫu tranh dán tường 3D của Thiên Hà đều được in bằng phương pháp in ngoài trời bằng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO trên chất liệu là vải lụa cao cấp. 

Sự thay đổi về những yếu tố trên chính là nguyên nhân giúp tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà được đánh giá cao về chất lượng.

Địa chỉ in tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội uy tín
Địa chỉ in tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội uy tín

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua của khách hàng, hiện Xưởng in Thiên Hà đã xây dựng được hệ thống cửa hàng, đại lý ở nhiều khu vực quận huyện của Hà Nội. 

Giá in tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà khoảng 220.000đ/1m2 (mức giá in tranh chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chính xác). Khi chọn in tranh 3D tại Xưởng in Thiên Hà quý khách hàng không chỉ được hỗ trợ về việc chọn tranh mà còn được hỗ trợ chi tiết về việc thiết kế chọn kích thước in phù hợp với không gian sử dụng.

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh 3D xin vui lòng liên hệ với Xưởng in Thiên Hà. Thiên Hà hỗ trợ tư vấn, lên maket tranh miễn phí.

Rate this post