Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc

Chia sẻ

In tranh dán tường 3D khổ lớn là dịch vụ chất lượng cao của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà. Nhằm mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường mà hiện nay đơn vị đang có nhu cầu cần tìm thêm đại lý để phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc. Nội dung bài viết dưới đây sẽ truyền tải tới quý vị & các bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết hơn.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc 01

Tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà hiện đang có rất nhiều chủ đề khác nhau như: tranh dán tường 3D giả ngọc, tranh dán tường 3D cây kim tiền, tranh dán tường 3D hình mã đáo thành công, tranh dán tường 3D hình cửa sổ…Do vậy quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn để tìm ra cho mình một mẫu tranh dán tường 3D phù hợp với không gian cần sử dụng nhất.

Cũng chính nhờ sự đa dạng này mà khi trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà quý vị cũng sẽ có thêm phần lợi thế so với các đối thủ khác. Hơn hết 100% thành phẩm tranh dán tường 3D của Thiên Hà còn được in bằng công nghệ in uv Nhật Bản trên chất liệu vải lụa cao cấp nên hết sức chất lượng.

Với những thế mạnh và đặc trưng về sản phẩm nên Thiên Hà luôn tự tin hỗ trợ hết mình cho những đối tác muốn trở thành đại lý của của công ty như:

  • Hỗ trợ cung cấp mẫu tranh, bảng báo giá, catologue
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển (nếu có)
  • Đối tác, đại lý được quyền tùy chọn mẫu tranh và số lượng tranh
  • Hưởng triết khấu cao theo từng đơn hàng cụ thể (đặc biệt không áp số)
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc 02

Việc tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà sẽ được diễn ra liên tục và tập trung chủ yếu ở một số tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Với hàng trăm máy in màu chuyên dụng khổ lớn cùng đội ngũ kỹ thuật viên in ấn lành nghề, giàu kinh nghiệm Thiên Hà tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn của các khách hàng nói chung cũng như các đại lý, nhà phân phối nói riêng.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn trên toàn quốc 03

Để trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn cho công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4.7 (94.62%) 26 votes