Tranh 3D là gì và địa chỉ in tranh tường 3D giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Sử dụng tranh 3D đang là xu hướng “hot” hiện nay. Tuy nhiên tranh 3D là gì và đâu là những điểm khác biệt làm nên “tên tuổi” của tranh 3D? Cùng các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất tìm câu trả lời chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Tranh 3D là gì?

Có thể hiểu đơn giản, tranh 3D là một loại tranh trang trí được sử dụng để làm đẹp không gian.

Với tính thẩm mỹ nổi bật, có tính đặc trưng riêng tranh 3D là loại tranh được chọn mua nhiều nhất để thiết kế trang trí nội thất.

Tranh 3D được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Một số chủ đề tranh “nổi tiếng” gồm tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên, con người, cuộc sống, hoặc các chủ đề về phong thủy như tranh mã đáo thành công, tranh ngựa, tranh sơn thủy hữu tình…

Xưởng in tranh dán tường 3D ở Hà Nội theo yêu cầu, giá rẻ
Xưởng in tranh dán tường 3D ở Hà Nội theo yêu cầu, giá rẻ

Nhờ chủ đề thể hiện đa dạng, tranh 3D có thể sử dụng ở mọi loại hình không gian như từ phòng ngủ, phòng khách đến văn phòng, khách sạn…

Có nên dùng tranh dán tường?

Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi không có loại tranh trang trí nào có thể giúp không gian trang trí trở nên ấn tượng, thu hút, nổi bật, khác biệt như tranh dán tường 3D.

Sở dĩ vậy vì với các hình ảnh, chi tiết sắc nét, trung thực, sống động các mẫu tranh 3D không chỉ có khả năng xóa bỏ sự đơn điệu, cũ kỹ của mọi ngõ ngách không gian mà còn có khả năng tác động trực tiếp tới cảm quan người nhìn khiến họ cảm nhận được trọn vẹn nhất nét đẹp của không gian.

Để chọn được mẫu tranh 3D khổ lớn hoàn hảo nhất, ngoài việc chọn theo sở thích, người dùng cần lưu ý tới các đặc điểm của không gia trang trí như: diện tích, màu sắc, bố cục…

Xưởng in tranh dán tường 3D ở Hà Nội theo yêu cầu, giá rẻ
Xưởng in tranh dán tường 3D ở Hà Nội theo yêu cầu, giá rẻ

Địa chỉ in tranh tường 3D giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D giá rẻ, tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Là xưởng in đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in hiện đại, tiên tiến các mẫu tranh 3D không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn được in với hiệu ứng in nổi giúp hình ảnh, chi tiết càng trở nên sống động, ấn tượng.

Với đội ngũ các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp, khách hàng khi chọn in tranh 3D khổ lớn tại Xưởng in Thiên Hà sẽ được tư vấn chi tiết về cách chọn tranh. Chúng tôi cam kết giúp mọi khách hàng chọn được mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn không chỉ phù hợp với không gian mà còn phù hợp với phong thủy.

Hiện nay, nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh, Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác, đại lý phân phối trên toàn quốc. Để nhận được thông tin chi tiết, chính xác về mức triết khấu, ưu đãi dành cho các đại lý, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà.

4 (80%) 2 votes