In tranh 3D dán tường tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Sử dụng tranh 3D trang trí nội thất được nhiều gia đình chọn lựa vì tạo được cho không gian sự độc đáo, thu hút. So với các loại tranh khác, tranh 3D có gì khác biệt? Và in tranh 3D dán tường tại Hà Nội giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết những vấn đề trên qua nội dung bài viết sau đây.

Tranh 3D là gì?

Tranh 3D được dùng để trang trí nội thất. Về định nghĩa, có thể hiểu một cách đơn giản tranh 3D là loại tranh được sử dụng để làm đẹp không gian.

Thiên Hà - Xưởng in tranh 3D dán tường tại Hà Nội giá rẻ
Thiên Hà – Xưởng in tranh 3D dán tường tại Hà Nội giá rẻ

Tranh dán tường 3D được in trên chất liệu là giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường… Nội dung thể hiện của tranh 3D về mọi mặt của đời sống, thiên nhên, phong thủy… Tranh dán tường 3D có thể sử dụng để trang trí cho mọi không gian như phòng khách, nhà hàng, khách sạn…

Tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh 3D được chọn mua nhiều nhất. Các chủ đề tranh 3D được yêu thích: tranh dán tường 3D phong cảnh, tranh dán tường 3D phong thủy, tranh dán tường 3D giả ngọc…

In tranh 3D dán tường tại Hà Nội giá bao nhiêu?

So với các loại tranh trang trí khác, tranh 3D dán tường được đánh giá có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn. Sở dĩ vậy vì tranh 3D có hiệu ứng hình ảnh “giả như thật”.

Các mẫu tranh 3D không chỉ đẹp đơn thuần mà có sự sống động Tính chân thật của tranh 3D chính là lợi thế của loại tranh này. Nhờ tính chân thật, tranh 3D có khả năng tác động trực diện vào cảm quan người nhìn tạo cho họ cảm giác như đang có sự xuất hiện thật của những hình ảnh đó. Chính vì vậy việc sử dụng tranh 3D dán tường giúp không gian trở nên nổi bật hơn.

Hay nói cách khác, sử dụng tranh 3D là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho mọi không gian. Để chọn được mẫu tranh 3D đẹp, phù hợp nhất những vấn đề cần lưu ý:

  • Sở thích
  • Loại không gian
  • Phong cách tạo hình
  • Sự phù hợp với bố cục, phối màu

Giá in tranh 3D dán tường tại Hà Nội hiện nay khoảng 220.000đ/1m2. Mức giá in tranh 3D này mang tính chất tham khảo. Mức giá in tranh chính xác cần dựa trên thực tế kích thước, loại tranh 3D.

Thiên Hà - Xưởng in tranh 3D dán tường tại Hà Nội giá rẻ
Thiên Hà – Xưởng in tranh 3D dán tường tại Hà Nội giá rẻ

Xưởng in tranh 3D dán tường giá rẻ, chất lượng

Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D ở Hà Nội theo yêu cầu giá rẻ, tốt nhất. Bằng việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại, tiên tiến nhất chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng hình ảnh, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của tranh dán tường 3D.

Để đảm bảo tốt nhất về chất lượng tất cả các mẫu tranh 3D của Thiên Hà đều được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại. Chất liệu in cũng được thay đổi bằng loại vải lụa cao cấp. Nhờ sự thay đổi về công nghệ, chất liệu nên các mẫu tranh 3D của Xưởng in thiên Hà được đánh giá có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

 

Ngoài ra, để đảm bảo tuyệt đối độ bền màu của tranh dán tường 3D khổ lớn trong suốt quá trình sử dụng, Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng phương pháp in ngoài trời thay vì phương pháp in trong nhà trước kia. Mực in tranh cũng được thay đổi bằng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tranh 3D, giá in tranh 3D dán tường tại Hà Nội. Qúy khách hàng cần in tranh để được hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số đường dây nóng.

Rate this post