Vị trí dán tranh dán tường 3D khổ lớn tốt nhất theo phong thủy

Chia sẻ

Tranh dán tường 3D khổ lớn là một vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình sử dụng. Không chỉ mang lại nguồn sinh khí tốt tranh 3D còn giúp không gian sử dụng trở nên ấn tượng, thu hút, nổi bật hơn bao giờ hết. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn biết được đâu là vị trí dán tranh dán tường 3D khổ lớn tốt nhất theo phong thủy.

Tương tự như việc chọn tranh, chọn vị trí dán tranh như thế nào cũng là một vấn đề được các gia đình đặc biệt quan tâm.

Vì nếu vị trí dán không “thuận”, rất có thể, việc sử dụng tranh phong thủy 3D chuyển từ việc sản sinh vượng khí đến việc làm xuất hiện các luồng tà khí khiến cuộc sống gia chủ gặp điều không may.

Mẫu tranh phong thủy 3D đẹp - Mã: TH-238-copy
Mẫu tranh phong thủy 3D đẹp – Mã: TH-238-copy

Để chọn được vị trí dán tranh phong thủy “đại cát đại lợi” cần xem xét một cách kỹ lưỡng, cẩn thận dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Chi tiết, các vị trí dán tranh dán tường 3D khổ lớn tốt nhất theo phong thủy cho 12 con giáp như sau:

 1. Tuổi Tý: nên dán tranh ở phần tường bên trái theo hướng phòng của phòng khách
 2. Tuổi Sửu: nên dán tranh ở phía Nam của phòng khách theo hướng đối diện phòng ngủ của bản thân (Người tuổi Sửu mệnh Mộc nên dán tranh ở phía sau hoặc ở hướng Bắc)
 3. Tuổi Dần: nên dán tranh phong thủy 3D phòng khách
 4. Tuổi Mão: nên dán tranh 3D ở phòng khách, hoặc phòng làm việc theo hướng Đông hoặc Tây Nam
 5. Tuổi Thìn: nên dán tranh ở hướng Đông hoặc ở tường bên trái theo hướng phòng
 6. Tuổi Tỵ: nên dán tranh phong thủy phòng khách (nếu sử dụng tranh 3D hình rồng tuyệt đối không để đầu rồng hướng vào phòng ngủ)
 7. Tuổi Ngọ: nên dán tranh theo hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng học
 8. Tuổi Mùi: nên dán tranh 3D phong thủy ở hướng Đông trong phòng khách hoặc phòng làm việc
 9. Tuổi Thân: nên dán tranh ở phòng khách phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc theo hướng nhà
 10. Tuổi Dậu: nên dán tranh phong thủy ở trung tâm phòng khách, hoặc nhà thợ họ
 11. Tuổi Tuất: nên dán tranh trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ theo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo bản mệnh cung phong thủy thực tế
 12. Tuổi Hợi: nên dán tranh ở phòng khách hoặc phòng đọc theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, hoặc theo bản mệnh hợp phong thủy
Mẫu tranh phong thủy 3D đẹp - Mã: ZB-012-copy
Mẫu tranh phong thủy 3D đẹp – Mã: ZB-012-copy

Về chi tiết cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn theo phong thủy cho từng con giáp khách hàng và các gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà để được tư vấn, hỗ trợ.

Là xưởng in tranh đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại các mẫu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền bản in và độ bền màu.

Hiện nay, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng tranh 3D dán tường, Xưởng in Thiên Hà đang liên tục tìm kiếm các đối tác, đại lý trên toàn quốc. Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức triết khấu tốt nhất.

Rate this post