Tranh 3D giá rẻ|Địa chỉ in tranh 3D đẹp nhất Hà Nội

Chia sẻ

Tranh dán tường 3D hiện là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được các gia đình hiện đại ưa chuộng nhất. Bạn đang cần tìm địa chỉ mua tranh 3D giá rẻ? và muốn mua tranh 3d theo yêu cầu? Hãy đến ngay Thiên Hà 3D – Thiên đường tranh 3D đẹp, độc đáo nhất Hà Nội.

Thiên Hà 3d sở hữu kho mẫu tranh cực khổng lồ

Bạn chưa tìm ra ý tưởng trang trí nội thất? Bạn muốn được tham khảo nhiều mẫu tranh 3d đẹp, độc đáo hãy tham khảo tại kho tranh của Thiên Hà.

Với hơn 10.000 mẫu tranh độc quyền theo tất cả các chủ đề từ tranh hiện đại, tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh trẻ em, trnah phòng ngủ, phòng khách…chúng tôi đều có. Chắc chắn rằng trong khối lượng mẫu tranh vô vùng khổng lồ như vậy, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác và sẽ tìm được ý tưởng trang trí không gian đẹp nhất.

Thiên Hà  sở hữu kho mẫu tranh 3D khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách
Thiên Hà sở hữu kho mẫu tranh 3D khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu một kho mẫu tranh vô cùng lớn, Thiên Hà còn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối với những tác phẩm – những bức tranh 3D tuyệt đẹp được in trên công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tranh 3D giá rẻ được in trên công nghệ cực hiện đại cho chất lượng tốt nhất

Công nghệ in tranh được chúng tôi sử dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV. Công nghệ này có gì khác biệt so với những công nghệ cũ? Đó chính là chất lượng nổi trội về hình ảnh và cho phép in tranh khổ lớn vô cùng dễ dàng.

Công nghệ in tranh UV cho hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực nhất – Điều bất cứ khách hàng nào cũng mong chờ khi sở hữu tranh 3D. Đặc biệt, công nghệ in tranh này có thể in tranh khổ lớn lên đến 3m. Điều này đồng nghĩa với việc hi dán tranh vào tường sẽ không phải ghép tranh từ những mảnh nhỏ như trước. Và chắc chắn các gia chủ sẽ tạo dựng được không gian sống động như ý.

In tranh 3D giá rẻ tại Thiên Hà
In tranh 3D giá rẻ tại Thiên Hà

Không chỉ sở hữu công nghệ in hiện đại. Chất liệu được chúng tôi sử dụng để in tranh 3D cũng rất khác biệt. Không sử dụng giấy mà thay vào đó là vải lụa. Ưu điểm của tranh 3d in trên vải lụa là bền màu hơn, có độ bền cao hơn do không bị ảnh hưởng khi có những sự tác động thông thường hoặc bị xé bằng tay. Trong khi đó tranh in trên vải lại dễ dàng lau chùi, vệ sinh hơn khi in trên các chất liệu khác.

Sở hữu công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi cam kết khách hàng in tranh tại Thiên Hà luôn ưng ý về chất lượng và mức giá rẻ, hấp dẫn nhất

Nếu bạn đang có ý tưởng trang trí nội thất bằng tranh dán tường 3D hãy liên hệ ngay với Thiên Hà để được giúp đỡ tận tâm và nhiệt tình nhất.

5 (100%) 1 vote