Bán tranh decal dán tường 3d rẻ đẹp, in tranh 3d khổ lớn giá gốc

Chia sẻ

Bạn muốn mua tranh decal dán tường, in tranh 3d khổ lớn để trang trí phòng khách, phòng ngủ? Hãy tham khảo tại Thiên Hà- xưởng in tranh 3d quy mô lớn nhất Hà Nội, tphcm nhận in tranh giá xưởng, in tranh 3d theo yêu cầu giá rẻ.

Thiên Hà 3d – Xưởng in tranh Decal dán tường uy tín nhất Hà Nội, tphcm

Thiên Hà 3d – xưởng in tranh lớn nhất Hà Nội, tphcm nhận in tranh trên mọi chất liệu, in decal dán tường, in tranh dán tường khổ lớn rẻ đẹp nhất thị trường.

Có 1 vấn đề mà chúng tôi tin chắc nhiều khách hàng đang có sự nhầm lẫn đó là khái niệm tranh dán tường và decal dán tường. Hầu hết khách hàng lầm tưởng rằng tất cả những bức tranh dán tường được sử dụng trong trang trí nội thất nếu không là giấy dán tường thì sẽ là decal dán tường. Và vì giấy dán tường dễ rách nên sự lựa chọn sẽ là Decan dán tường.

Tuy nhiên sự thật thì không phải như vậy, những mẫu tranh dán tường khổ lớn quý vị thường thấy trong nội thất các gia đình hiện đại đó không phải là decan dán tường mà đó là tranh dán tường 3d được in trên vải lụa.

Hiện nay Thiên Hà 3d nhận in cả Decal dán tường và tranh dán tường vải lụa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và chúng tôi xin phép giúp quý vị phân biệt một chút giữa 2 loại tranh trang trí này.

  • Tranh dán tường 3d vải lụa: Đây là loại tranh mà các bạn thường thấy được dán tường trang trí nội thất nhà hiện đại. Tranh 3d dán tường thể loại này được in bằng máy in UV hiện đại nhất của Thiên Hà, có thể in tranh khổ lớn lên đến 3m. Đó là lý do tại sao quý vị thấy khi trang trí nội thất bằng tranh 3d khổ lớn độ chân thật và sống động lại cao như vậy. Đơn giản vì khi thi công sẽ không cần ghép tranh từ các loại nhỏ như giấy dán hay decal dán tường thông thường.
  • Decal dán tường: thường được in trên chất liệu ppc giá thành khá rẻ, có thể chịu được nắng, mưa nhưng không thể in khổ lớn hơn thế nữa vẻ đẹp và sự sống động, chân thực cũng không thể bằng tranh vải 3d. Do đó, decal dán tường thường chỉ được mua để trang trí ngoài trời, hay mua decal trang trí phòng trẻ em.

Dù bạn mua tranh dán tường 3d hay decal dán tường 3d tại Thiên Hà thì điều bạn nhận được cuối cùng vẫn luôn là 1 bức tranh đẹp nhất với mức giá hấp dẫn nhất

Một số mẫu tranh dán tường 3d đẹp nhất 2019

Trang trí nhà cửa luôn là đề tài không bao giờ cũ, cũng như việc sử dụng tranh dán tường 3d trang trí nội thất sẽ không bao giờ lỗi mốt vậy.

Để giúp quý vị có những ý tưởng trang trí nhà cửa đẹp nhất, thu hút nhất cũng như đón được nhiều tài lộc nhất 2019, Thiên Hà xin gợi ý một số mẫu tranh 3d trang trí phòng khách, phòng ngủ hot nhất hiện nay.

5 (100%) 1 vote