In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng

Chia sẻ

Từ xa xưa thì hình ảnh đôi lộc bình vẫn luôn gắn liền với sự no đủ, tài lộc và bình an. Chính vì lẽ đó lộc bình luôn được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian sống của gia đình mình. Thay vì những loại lộc bình có chất liệu từ gỗ, sành sứ hay dạng tranh ảnh đơn thuần thì nay với công nghệ in ấn siêu việt hình ảnh đôi lộc bình đầy mỹ miều và sang chảnh đã được “truyền hồn” vào bức tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc. 

In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng
In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng (Mẫu FQ338-copy)

Ý nghĩa của tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc

Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, giúp không gian sống thêm phần sang chảnh và độc đáo thì hình bình hoa trong tranh dán tường 3D giả ngọc còn mang đầy ẩn ý về một cuộc sống no đủ “có của để dành”.

Không còn đơn điệu như những đôi lộc bình bằng chất liệu gốm sứ hay gỗ truyền thống, ở đây mẫu in tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc còn được tô điểm thêm những bông hoa đủ màu khoe sắc, khoe hương tượng trưng cho sự phát đạt, tài lộc. Vì lẽ đó, tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc không chỉ được sử dụng trong không gian phòng khách mà còn trong cả khu vực sảnh chờ khách sạn hay văn phòng làm việc…

In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng
In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng (MẫuTH-29-copy)

Địa chỉ in tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc

Để có được một thành phẩm in tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng đòi hỏi khách hàng phải biết và tìm đúng đến đơn vị in ấn, cung cấp tranh dán tường 3D uy tín.

Trong số các đơn vị in ấn hiện có tại địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay quý vị có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn tranh dán tường 3D khổ lớn nói chung và mẫu in tranh ngọc 3D nói riêng của công ty TNHH đầu tư quảng cảo Thiên Hà.

In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng
In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng (Mẫu TH-47-copy)
In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng
In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng (MẫuTH-49-copy)

Lợi ích khi sử dụng tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc của Thiên Hà

Khác hẳn với những mẫu tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc tại các đơn vị in ấn khác, 100% các mẫu tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc của Thiên Hà đều chứa đựng những nét rất riêng.

Đặc biệt, tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc của Thiên Hà còn được in trên hệ thống máy in màu khổ lớn, sử dụng mực uv chuyên dụng, chất liệu vải lụa cao cấp nên cho ra đời những thành phẩm in có độ chân thực và chiều sâu hơn hẳn những thành phẩm tranh dán tường hay giấy dán tường thông thường.

In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng
In tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng (Mẫu TH-75-copy)

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tranh dán tường 3D bình hoa giả ngọc siêu chất lượng vui lòng đến với hệ thống xưởng in chất lượng cao của Thiên Hà tại địa chỉ số 21, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Tin chắc với sự chuyên nghiệp của một đơn vị in ấn giàu uy tín như Thiên Hà sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

5 (100%) 2 votes