In tranh dán tường 3D cho phòng ngủ đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường 3D cho phòng ngủ đẹp, giá rẻ tại Hà Nội. Xưởng in có kho mẫu tranh 3D dán tường đẹp độ sộ lên tới khoảng 10.000 mẫu nên đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua tranh của các khách hàng. Địa chỉ Xưởng in Thiên Hà ở số 21, ngõ 42/109 Thịnh Liệt.

Vì sao nên sử dụng tranh dán tường 3D cho phòng ngủ

Để không gian phòng ngủ được đẹp, ấn tượng hơn sử dụng tranh dán tường 3D là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời không thể bỏ qua. Đây là lời khuyên của nhiều chuyên gia, kiến trúc sư thiết kế nội thất.

In tranh dán tường 3D cho phòng ngủ đẹp, giá rẻ tại Hà Nội
In tranh dán tường 3D cho phòng ngủ đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Tranh dán tường 3D được đánh giá là loại tranh trang trí có tính thẩm mỹ và tạo được những hiệu ứng tốt nhất. Đặc điểm nổi bật cũng là ưu điểm lớn nhất của tranh 3D là tính trung thực, sống động của những hình ảnh, họa tiết trang trí. Chính nhờ đặc tính này khi trang trí phòng ngủ bằng tranh 3D không gian phòng không chỉ đẹp hơn mà còn đặc biệt thu hút cảm quan khi nhìn tạo được cảm giác như đang có sự tồn tại thật của những hình ảnh in trên tranh.

Tranh dán tường 3D phù hợp để trang trí ở mọi phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển. Bên cạnh đó, kích thước khổ tranh 3D cũng có thể thay đổi nền có thể dễ dàng dán ở mọi vị trí tường.

Chất lượng tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh 3D tại Hà Nội tốt nhất. Chất lượng tranh dán tường 3D của xưởng in được đánh giá có độ bền bản in và độ bền màu tốt nhất. Sở dĩ vậy vì Xưởng in Thiên Hà có sự thay đổi toàn bộ về công nghệ, chất liệu và phương pháp in tranh.

Cụ thể, công nghệ in tranh 3D hiện đang được xưởng in áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại. Cùng với đó chất liệu in được thay thế bằng loại vải lụa cao cấp dai, bền; mực in là loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

Sự thay đổi giúp tính thẩm mỹ của tranh 3D Thiên Hà tốt hơn. Bởi với công nghệ in UV, xưởng in có thể in những mẫu tranh khổ lớn dán tường 3D với kích thước khổ tới 3m hạn chế được lỗi tranh bị hằn các vết nối hoặc vết dán. Trong quá trình sử dụng để làm sạch tranh người dùng chỉ cần dùng khăn ẩm để lau.

In tranh dán tường 3D cho phòng ngủ đẹp, giá rẻ tại Hà Nội
In tranh dán tường 3D cho phòng ngủ đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Giá in tranh dán tường 3D phòng ngủ của xưởng in

Tranh dán tường 3D là loại tranh trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc thiết kế trang trí nội thất. Chủ đề thể hiện của các mẫu tranh 3D rất đa dạng về thiên nhiên, cây cỏ, các loài động vật, con người…

Tại Hà Nội, giá in tranh dán tường 3D phòng ngủ khoảng 220.000đ/1m2. Tuy nhiên mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo vì trên thực tế giá in tranh 3D sẽ thay đổi dựa theo kích thước tranh in thực tế, kiểu in và đặc biệt là số lượng tranh in.

Có thể khẳng định dán tranh dán tường là cách tốt nhất để các gia đình làm nổi bật hơn không gian phòng ngủ trở nên lung linh. Để được tư vấn chi tiết về cách chọn tranh dán tường 3D cho phòng ngủ, giá in tranh dán tường 3D chính xác quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in.

Rate this post