Mua tranh dán tường cho trẻ sơ sinh ở đâu đẹp, chất lượng?

Chia sẻ

Có rất nhiều cách để bạn giáo dục sớm cho bé khi mới là trẻ sơ sinh trong đó một trong những cách các mẹ hay sử dụng đó là mua tranh dán tường cho trẻ sơ sinh. Vậy bạn đã biết địa chỉ in tranh dán tường 3D cho bé đẹp và chất lượng chưa?

Mua tranh dán tường cho trẻ sơ sinh cần quan tâm đến những tiêu chí gì?

Tranh dán tường là một cách thức trang trí phòng cực hiện đại được các gia đình ưa chuộng. Nhưng khi chọn tranh dán tường cho trẻ sơ sinh ngoài việc chọn tranh đẹp, phụ huynh còn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố.

Tranh dán tường phải đẹp, sinh động

Ngoài việc chuẩn bị cho con yêu một căn phòng đẹp bằng cách sử dụng tranh dán tường 3D, thì nhiều phụ huynh mong muốn tranh dán tường chính là cuốn sách đầu tiên các con đươc học. Bạn cũng biết trẻ sơ sinh đặc biệt bị hấp dẫn bởi màu sắc và hình ảnh, vì vậy việc dán tranh 3D trên tường sẽ giúp bé có trò chơi và chơi ngoan chẳng cần mẹ phải mất nhiều thời gian trông nom. Đây là tuyệt chiêu giúp các mẹ nhàn hơn hẳn trong thời kỳ con mọn.

Nên chọn tranh dán tường 3D cho bé nhiều màu sắc và hình ảnh
Nên chọn tranh dán tường 3D cho bé nhiều màu sắc và hình ảnh

Vì vậy, bí quyết chọn tranh dán tường cho trẻ sơ sinh là chọn những bức tranh có nhiều màu sắc và hình ảnh, nhưng màu sắc không quá mạnh sẽ khiến bé bị mỏi mắt. Bạn có thể chọn những mẫu tranh hoạt hình, tranh khung cảnh thiên nhiên hình trăng, sao, tranh em bé…đây đều là những chủ đề tranh khiến bé sơ sinh rất thích thú.

Tranh dán tường cho trẻ sơ sinh phải an toàn, không độc hại

Một yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn tranh cho trẻ sơ sinh là phụ huynh phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của tranh để đảm bảo tranh không chứa những chất độc hại, tranh không có mùi khó chịu.

Mua tranh dán tường cho trẻ sơ sinh ở đâu đẹp, chất lượng?

Để mua tranh dán tường cho trẻ sơ sinh đẹp nhất, bền bỉ nhất, an toàn nhất, bạn nên tham khảo tai xưởng in Thiên Hà. Xưởng in thiên hà có hàng trăm mẫu tranh đẹp, sinh động dành cho trẻ sơ sinh. Và đặc biệt tranh được in trên chất liệu vải lụa nên cực bền bỉ, không rách khi xé bằng tay và lại dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

In tranh dán tường cho trẻ sơ sinh tại Thiên Hà để có được bức tranh đẹp và hoàn hảo nhất
In tranh dán tường cho trẻ sơ sinh tại Thiên Hà để có được bức tranh đẹp và hoàn hảo nhất

Công nghệ in tranh được Thiên Hà sử dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV cực hiện đại. Công nghệ in này có ưu điểm là siêu bền màu và cực sắc nét, có thể in tranh khổ lớn đến 3m. Và một điều phụ huynh cực an tâm, đó là mực in được chúng tôi sử dụng hoàn toàn không có mùi, không chứa hóa chất độc hại nên cực an toàn cho trẻ sơ sinh.

Để được mua tranh dán tường cho trẻ sơ sinh theo ý muốn, khách hàng chỉ cần chọn mẫu tranh trên Website, sau đó đến in tại xưởng in Thiên Hà số 68, ngõ 42/109 Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được bức tranh đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho bé.

Rate this post