Xưởng cắt chữ inox Thiên Hà giá rẻ, gia công theo yêu cầu nhanh nhất

Chia sẻ

Hiện nay, nhu cầu làm biển quảng cáo không đơn giản chỉ là để khách hàng “nhìn và thấy” mà còn để thương hiệu của bạn tạo ấn tượng sâu sắc với khách. Để làm được điều đó, những loại biển bảng quảng cáo in bạt truyền thống không thể đáp ứng được. Do đó, phương pháp sử dụng chữ inox 3d nổi dần thịnh hành. Và xưởng cắt chữ inox Thiên Hà trở thành điểm đến lý tưởng của hàng ngàn khách hàng. Vì Thiên Hà gia công nhanh, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với giá rẻ nhất.

Xưởng cắt chữ inox Thiên Hà giá rẻ, gia công theo yêu cầu nhanh nhất
Xưởng cắt chữ inox Thiên Hà giá rẻ, gia công theo yêu cầu nhanh nhất

Vì sao xưởng cắt chữ  inox Thiên Hà là điểm đến lý tưởng 

Vì sao xưởng cắt chữ  inox Thiên Hà là điểm đến lý tưởng? Vì xưởng cắt chữ inox Thiên Hà có những thứ các xưởng khác không có. Nhưng trước khi tìm hiểu về những nổi trội của xưởng cắt nổi 3d Thiên Hà, chúng ta cần hiểu “chữ inox hay chữ nổi 3d là gì?”

– Chữ inox 3D hay chữ nổi 3D được tạo ra bằng công nghệ cắt laser hiện đại. Kiểu dáng chữ hay font chữ như thế nào sẽ do thợ kỹ thuật dùng công nghệ hàn laser thực hiện. Độ nổi của chữ inox không phải nói về tính nổi trên mặt nước của chữ mà là nổi trên bề mặt phẳng như biển, bảng quảng cáo.

Chữ inox 3d ứng dụng khá rộng rãi. Kích thước chữ nổi 3d nhỏ nhất trên biển tên nhân viên đến bảng chức danh lãnh đạo, lớn hơn nữa là tên đơn vị được lắp trên tường trong văn phòng hoặc trên biển quảng cáo trước cửa công ty. Lớn nhất có lẽ là các tấm biển, bảng quảng cáo cỡ lớn trên nóc các toàn nhà cao tầng hoặc trên dọc đường quốc lộ.

Có thể thấy chữ inox 3d thực sự rất được ưa chuộng. Nhờ có độ bền, nghệ thuật và tính thẩm mĩ cao mà không một đơn vị nào muốn quảng bá thương hiệu của mình lại không sử dụng đến chữ nổi. Hiện nay các mẫu chữ nổi thịnh hành nhất đó là: chữ inox vàng gương, chữ đồng xước, chữ inox bạc gương, chữ inox bạc xước. Ngoài ra có các loại chữ mika, alu, fomex,…nhưng không được dùng nhiều như inox vàng và inox bạc sáng.

Chữ inox 3D hay chữ nổi 3D được tạo ra bằng công nghệ cắt laser hiện đại
Chữ inox 3D hay chữ nổi 3D được tạo ra bằng công nghệ cắt laser hiện đại

Thiên Hà là xưởng cắt chữ inox 3d có những thứ mà không phải đơn vị nào cũng có được. Cụ thể:

– Thứ nhất, hệ thống máy cắt và máy hàn laser hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Giá thành của một bộ máy cắt hay máy hàn laser đều rất cao. Nên nếu không thực sự tự tin để có thể thu lại được vốn đầu tư thì sẽ không có nhiều đơn vị giám mạo hiểm như Thiên Hà.

– Thứ hai, chỉ xưởng cắt chữ nổi 3d Thiên Hà mới tạo ra các mẫu chữ inox đẹp, chuẩn và sắc nét đến từng milimet. Thậm chí cả những vị trí uốn lượn, gấp khúc nghệ thuật cũng không thể làm khó được Thiên Hà. Nhờ có các loại máy móc hiện đại mà việc chế tạo ra các con chữ có độ chính xác cực cao. Hơn nữa, Thiên Hà sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên việc chế tạo được các dòng chữ inox nghệ thuật và thẩm mĩ cao trên các biển quảng cáo là điều đương nhiên.

– Thứ ba, chỉ xưởng cắt chữ inox Thiên Hà mới có giá gia công chữ nổi và giá thi công biển bảng quảng cáo RẺ NHẤT. Nhờ có máy móc hiện đại trợ giúp nên việc tạo ra các mẫu chữ theo mọi yêu cầu từ khách hàng nhanh hơn gấp nhiều lần. Giảm được thời gian gia công chữ, giảm sức người đương nhiên giá cắt chữ và giá thi công biển hiệu quảng cáo trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

– Các tấm biển quảng cáo từ chữ inox nổi do Thiên Hà thiết kế không chỉ đẹp mà còn vô cùng bền bỉ. Dù dùng để quảng bá thương hiệu ngoài trời, chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết cũng không ảnh hưởng đến độ bền, độ sáng của chữ inox. Vì chất liệu inox có thể chống chịu được cả nước biển, chống ăn mòn, chống gỉ và vô cùng bền màu.

Từ những đặc điểm vượt trội trên mà xưởng cắt chữ inox đã trở thành điểm đến lý tưởng của hàng ngàn đơn vị. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình vừa sâu vừa rộng với khách hàng nhưng tiết kiệm nhất thì hãy liên hệ ngay đến số 092.966.2222 ngay nhé!

Xưởng cắt chữ inox Thiên Hà giá rẻ, gia công theo yêu cầu nhanh nhất
Xưởng cắt chữ inox Thiên Hà giá rẻ, gia công theo yêu cầu nhanh nhất

Khi bạn chọn xưởng cắt chữ  inox Thiên Hà, bạn được gì?

Khi bạn chọn xưởng cắt chữ  inox Thiên Hà, bạn được gì? Chúng tôi sẽ liệt kê hàng loạt những thứ bạn sẽ được khi đến với xưởng cắt chữ inox Thiên Hà:

1/ Đặt được các mẫu chữ inox theo ý muốn đẹp nhất, tinh tế và sắc nét đến từng chi tiết.

2/ Nhận được chữ gia công nhanh nhất. Thi công hoàn thiện biển quảng cáo trong thời gian ngắn nhất.

3/ Có được tấm biển quảng cáo ấn tượng nhất, độc đáo có một không hai giúp bạn ghi dấu ấn sâu sắc nhất với khách hàng.

4/ Đơn vị của bạn bỏ chi phí quảng bá thương hiệu thấp nhất nhưng hiệu quả nhất.

5/ Tiết kiệm tiền quảng cáo nhờ độ bền vượt trội của chữ inox.

Còn rất nhiều điều bạn có thể được khi trở thành “thượng đế” của xưởng cắt chữ inox 3d Thiên Hà. Tự mình khám phá là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Rate this post