In tranh dán tường cho bé ở đâu Hà Nội giá rẻ, tốt nhất?

Chia sẻ

Số đông các bé đều có tính hiếu kỳ, thích khám phá và thích những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh, dễ thương. Do đó, để các bé có thể thỏa sức sáng tạo trong chính không gian sống, sử dụng tranh dán tường 3D là sự lựa chọn của hầu hết các bậc phụ huynh. Và Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường cho bé ở Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tranh 3D là loại tranh trang tường trang trí được chọn mua nhiều nhất hiện nay. Với chủ đề thể hiện đa dạng, hình ảnh sắc nét, chân thực sử dụng loại tranh này giúp không gian có điểm nhấn, thu hút hơn rất nhiều.

Ví dụ tranh dán tường cho bé, chủ đề của loại tranh 3D này thường là các siêu anh hùng như ironman, spiderman; các nhân vật hoạt hình như chuột mickey, mèo kitty; hoặc các phim hoạt hình như Kỷ băng hà, Kungfu Panda…

Tranh dán tường cho bé - Mã: ER-013-copy
Tranh dán tường cho bé – Mã: ER-013-copy

Như đã nói ở trên, tranh dán tường 3D là loại tranh tường có hình ảnh in vô cùng sắc nét, chân thực, sống động. Đây chính là lý do quan trọng nhất giúp loại tranh này trở thành “siêu sao”.

Bởi nhờ hình ảnh đẹp, sự xuất hiện của loại tranh này không chỉ khiến không gian đẹp hơn, ấn tượng hơn, thu hút hơn mà còn có tác động tích cực tới cảm quan của người nhìn.

Cụ thể, với các bé, sự xuất hiện của các bức tranh khổ lớn dán tường 3D giúp các bé cảm thấy như được sống cùng với các nhân vật hoạt hình yêu thích, được chơi đùa nghịch ngợm cùng những loài động vật… Qua đó, trí tưởng tượng, sức sáng tạo của trẻ sẽ được kích thích, phát triển hơn rất nhiều.

Là địa chỉ in tranh dán tường 3D uy tín số 1 tại Hà Nội, Xưởng in Thiên Hà có kho tranh mẫu đồ sộ lên tới 10.000 mẫu, trong đó có tới hàng trăm mẫu tranh dán tường cho bé gồm cả bé trai và bé gái.

Tranh dán tường cho bé - Mã: FQ373-copy
Tranh dán tường cho bé – Mã: FQ373-copy

Ngoài ra, để đảm bảo các mẫu tranh có tuổi thọ, độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng công nghệ in tranh tiên tiến hiện đại, cùng loại mực in, chất liệu in và phương pháp in tốt nhất.

Cụ thể, về công nghệ in, chúng tôi áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Với công nghệ in này, Xưởng in Thiên Hà có thể in những bức tranh khổ lớn dán tường có kích thước khổ tới 3m; đồng thời có thể in hình ảnh với hiệu ứng nổi nhằm tô đậm tính sắc nét, chân thực.

Về mực in, chúng tôi sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO không mùi an toàn với sức khỏe. Còn chất liệu in là loại vải lụa cao cấp có màu sắc hoàn hảo, dai, không rách khi xé bằng tay. Và phương pháp in được lựa chọn là phương pháp in ngoài trời thay vì phương pháp in trong nhà truyền thống.

Đó là những lý do vì sao Xưởng in Thiên Hà được các bậc phụ huynh lựa chọn khi cần in tranh dán tường cho bé nói riêng, và được số đông khách hàng lựa chọn khi in tranh dán tường nói chung. Khách hàng cần được tư vấn, báo giá trực tiếp về dịch vụ in tranh 3D vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Rate this post