Giải mã ý nghĩa tranh ngựa theo phong thủy, cách treo tranh ngựa

Chia sẻ

Tranh ngựa không chỉ đẹp, cuốn hút, thể hiện sức sống mãnh liệt mà theo phong thủy tranh ngựa còn tiềm ẩn nhiều ý nghĩa sâu xa. Để giúp bạn chọn được một bức tranh ngựa theo đúng phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn phong thủy từ những bức tranh ngựa đặc sắc.

Ý Nghĩa tranh ngựa – tranh 8 ngựa

Nếu bạn đang nghiên cứu về các mẫu tranh 3D – tranh ngựa, có lẽ hình ảnh bạn thường gặp nhất là bức tranh 8 chú ngựa hùng dũng. Bạn thắc mắc và tò mò tại sao lại như vậy, tại sao không phải là con số nào khác mà lại là số 8.

Theo phong thủy, bức tranh 8 ngựa hay còn gọi là tranh mã đáo thành công. Con số 8 theo phong thủy được quy ra chữ phát tức là phát đạt. Do vậy tranh 8 ngựa thường được những người mới làm ăn, khai trương hoặc những người đang lập công danh lựa chọn mong sẽ có được thành công, may mắn trên con đường công danh, tài lộc.

Tranh ngựa - tranh 8 ngựa mang lại tài lộc cho gia chủ
Tranh ngựa – tranh 8 ngựa mang lại tài lộc cho gia chủ

Và hầu hết những bức tranh ngựa bạn được quan sát đều sẽ thấy một vài hình ảnh quen thuộc, đó là ngựa phi trên đồng cỏ hoặc tranh ngựa phi trên nước. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tranh ngựa phi trên đồng cỏ mang lại tài lộc

Tranh ngựa phi trên đồng cỏ là một trong những mẫu tranh 3D được nhiều gia đình yêu thích. Bởi theo phong thủy, tranh ngựa phi trên đồng cỏ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và bình an cho các gia đình.

Tranh ngựa phi trên cỏ đầy mê hoặc và nhiều ý nghĩa phong thủy
Tranh ngựa phi trên cỏ đầy mê hoặc và nhiều ý nghĩa phong thủy

Tranh ngựa phi trên đồng cỏ có thể giải mã như sau: Ngựa thuộc mệnh hỏa, trong khi đó đồng cỏ thuộc mệnh mộc và thổ. Do vậy, bức tranh này thể hiện 1 vòng kín tương sinh Mộc – hỏa – thổ. Gia chủ treo bức tranh này trong nhà sẽ luôn gặp được nhiều tài lộc, may mắn.

Tranh ngựa phi trên nước – thể hiện ý chí vươn lên kiên cường

Tranh ngựa phi trên nước cuốn hút với sức sống mãnh liệt của những chú ngựa oai hùng, mạnh mẽ. Tuy bức tranh có sự tương phản: ngựa mệnh hỏa, nước là mệnh thủy nhưng tương phản không có nghĩa là xấu, ngược lại, bức tranh này thể hiện ý chí vươn lên kiên cường, vượt qua mọi sóng gió để hướng đến thành công.

Ngựa phi trên nước thể hiện ý chí kiên cường, vươn lên trong cuộc sống
Ngựa phi trên nước thể hiện ý chí kiên cường, vươn lên trong cuộc sống

Cách treo tranh ngựa chuẩn theo phong thủy

Tranh ngựa 3D mang ý nghĩa cực tốt theo phong thủy, nhưng nếu không biết cách treo tranh hợp lý thì ý nghĩa đó sẽ bị phá vỡ. Tranh ngựa nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc và nên treo ở hướng đông bắc hoặc tây nam vì theo ngũ hành đây là hướng hành thổ rất có lợi cho tài vận của gia chủ. Và khi treo tranh ngựa, bạn lưu ý nên để ngựa chạy hướng vào trong, tránh để ngựa hướng ra ngoài vì như vậy tài lộc sẽ theo hướng đó theo ra.

Tranh ngựa hợp với những người mệnh thổ hoặc mệnh hỏa bởi tranh ngựa đại diện cho hành hỏa, mang lại sự ấm áp và thành công.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn chọn được bức tranh ngựa như ý. Xưởng in Thiên Hà sở hữu gần 200 mẫu tranh ngựa đẹp, đặc sắc chắc chắn sẽ giúp bạn có được mẫu tranh dán tường 3D đẹp xuất xắc mang lại nhiều tài lộc.

Rate this post