Gợi ý cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách rộng 15m2 đẹp nhất

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D phòng khách là sự lựa chọn của số đông các gia đình hiện nay. Tuy nhiên vì mỗi không gian lại có những đặc điểm khác nhau nên để chọn được một mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp xuất sắc, các gia đình cần chọn lựa dựa theo nét đặc trưng riêng. Sau đây là một số gợi ý về cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách rộng 15m2 lung linh, hoàn hảo nhất.

Như chúng ta đã biết, với tính thẩm mỹ cao vượt trội, tranh dán tường 3D là loại tranh dán tường duy nhất có khả năng tạo sức hút cực đại cho không gian phòng khách.

Tranh dán tường 3D phòng khách nhỏ đẹp - Mã: WM108-copy
Tranh dán tường 3D phòng khách nhỏ đẹp – Mã: WM108-copy

Song vì ở không gian phòng khách nhỏ bên cạnh nét đẹp hiện đại, sang trọng, tiện nghi nó còn cần có được tính mở, độ thoáng nên để được đánh giá là hoàn hảo, mẫu tranh dán tường được chọn phải có sự tổng hợp, đáp ứng được tất cả các yếu tố trên.

Hay nói cách khác, mẫu tranh dán tường 3D phòng khách rộng 15m2 vừa phải có khả năng làm đẹp, vừa phải có khả năng giúp không gian “ăn gian” diện tích. 

Theo đó, mẫu tranh dán tường 3D được chọn nên có màu sắc sắc nhẹ nhàng, vừa phải không nên quá chói; các hình ảnh thể hiện nên là những hình ảnh có kích thước vừa phải; đồng thời bố cục tranh có điểm thoáng, tạo được độ rộng…

Và để mẫu tranh được họn có sự phù hợp tuyệt đối với không gian phòng khách rộng 15m2, khi lựa chọn các gia đình cần đặc biệt lưu ý tới những vấn đề sau:

  1. Phong cách tạo hình của phòng khách là gì?
  2. Cách chia bố cục, gam màu chủ đạo của phòng khách
  3. Sở thích cá nhân của từng thành viên
Tranh dán tường 3D phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1428
Tranh dán tường 3D phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1428

Thứ nhất về phong cách tạo hình của phòng khách. Sở dĩ mẫu tranh dán tường 3D được chọn phải đáp ứng được tiêu chi này vì chỉ như vậy không gian phòng khách mới không rơi vào tình trạng bị “lệch tông”.

Thử tưởng tượng, nếu phòng khách của gia đình bạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, tuy nhiên mẫu tranh dán tường bạn chọn lại rất hiện đại? Sự kết hợp này chắc chắn sẽ phá vỡ nét đẹp sang trọng, thời thượng của không gian phòng khách nhà bạn.

Thứ hai về cách chia bố cục, gam màu chủ đạo của phòng khách. Việc chọn được một mẫu tranh dán tường 3D phù hợp giúp đảm bảo tuyệt đối tính thống nhất, hài hòa cho tổng thể không gian.

Thứ ba về sở thích cá nhân của từng thành viên. Sở dĩ khi chọn tranh dán tường 3D phòng khách bạn cần lưu ý tới vấn đề này vì phòng khách là không gian sinh hoạt chung của tất cả thành viên.

Do đó, nếu mẫu tranh được chọn không đáp ứng được yêu cầu ở mức tương đối về tính thẩm mỹ của các thành viên, vô hình chung mẫu tranh đó sẽ khiến không gian này không thể trở nên hoàn hảo.

Trên đây là những gợi ý chi tiết về cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách rộng 15m2 đẹp nhất. Để tham khảo thêm các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn, khách hàng và các gia đình vui lòng truy cập vào kho ảnh theo từng chủ đề của Thienha3d.vn.

Rate this post