15 mẫu tranh dán tường hình con vật dễ thương cho phòng ngủ của bé

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D ở phòng ngủ của bé là sự lựa chọn của số đông các bậc phụ huynh hiện nay. Bởi không chỉ giúp không gian trở nên ấn tượng, với hình ảnh sắc nét, sinh động loại tranh này còn có khả năng kích thích trí tưởng tượng của bé. Sau đây là tổng hợp 15 mẫu tranh dán tường hình con vật dễ thương cho phòng ngủ của bé.

Trước hết nếu bé yêu của bạn đặc biệt yêu thích những loài động vật của rừng xanh mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn mã TH-1131- dưới đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: TH-1131-
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: TH-1131-

Bằng cách tổng hợp khá nhiều các con vật như sư tư, hà mã, ngựa vằn, khỉ, hươu cao cổ… sự xuất hiện của mẫu tranh này chắc chắn sẽ khiến không gian phòng ngủ của bé trở nên ấn tương, thu hút hơn bao giờ hết.

Hoặc nếu bé yêu của bạn yêu thích màu xanh của biển, mẫu tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương mã TH-1886 là một gợi ý rất đáng lưu tâm.

Với hình ảnh thể hiện là một gia đình cá heo đầm ấm, hạnh phúc chọn trang trí phòng ngủ của bé bằng mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ khổ lớn này không những có thể kích thích khả năng tưởng tượng của bé mà còn có thể giúp bé thấy được mối khăng khít, niềm vui của tình cảm gia đình.

Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: TH-1886
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: TH-1886
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: TH-2009
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: TH-2009

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng các mẫu tranh dán tường phác họa hình ảnh một bác voi; hoặc những chú hươu cao cổ đang đùa nghịch… như các mẫu tranh dưới đây.

Như đã nói ở trên, tranh dán tường 3D là loại tranh trang trí mà hình ảnh có độ sắc nét, trung thực tuyệt đối. Chính vì lý do đó, khi trang trí không gian phòng ngủ bằng những mẫu tranh này bé yêu của bạn sẽ cảm thấy như được tung tăng chơi đùa cùng các con vật giữa rừng xanh.

Đó cũng là lý do vì sao việc sử dụng tranh dán tường 3D phòng ngủ của bé có thể giúp trẻ phát triển tư duy logic, và đặc biệt là trí tưởng tượng cực phong phú.

Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: TH-0010071-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: TH-0010071-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: ER-022-copy-1
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: ER-022-copy-1
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: TH-1853-
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: TH-1853-
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: KT-002-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: KT-002-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: KT-020-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: KT-020-copy

Bên cạnh những mẫu tranh dán tường về các loài động vật rừng xanh, bạn cũng có thể chọn trang trí phòng ngủ của bé bằng những mẫu tranh dán tường phác học những nét ngộ nghĩnh đáng yêu về những loài vật như chó, mèo, lợn…

Ví dụ như mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phác họa hình ảnh những chú lợn đáng yêu cùng nhau chèo thuyền ra khơi; hoặc mẫu tranh dán tường thể hiện vẻ ngộ nghĩnh đáng yêu của những chú chó dưới đây…

Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: ER-025-copy-1
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: ER-025-copy-1
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: FQ394-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: FQ394-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: FQ390-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: FQ390-copy

Một chủ đề không thể thiếu nữa của các mẫu tranh dán tường 3D cho bé là hình ảnh phác họa lại hình ảnh về những nhân vật hoạt hình động vật dễ thương.

Ví dụ bé yêu của bạn là một fan của chú mèo máy Doraemon siêu đáng yêu có chiếc túi thần kỳ, mẫu tranh dán tường 3D mã FQ372-copy ghi lại cảnh chú mèo máy đang mơ màng dưới đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: FQ372-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: FQ372-copy

Hoặc nếu chuột mickey, vịt donald hay mèo kitty… là những nhân vật hoạt hình yêu thích của bé yêu nhà bạn, hãy tham khảo ngay các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn dưới đây.

Với hình ảnh phác họa là những khung cảnh nô đùa vô cùng sảng khoái, vui vẻ, lý thú của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng này, chắc chắn việc sử dụng chúng làm tranh dán tường sẽ giúp bé yêu của bạn cực phấn khích.

Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: 001bh-223-200x150-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: 001bh-223-200×150-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: FQ384-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: FQ384-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương - Mã: FQ383-copy
Tranh dán tường hình con vật đẹp dễ thương – Mã: FQ383-copy

Để tham khảo thêm các mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp cho bé, các quý phụ huynh vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu với chủ đề ảnh là phim hoạt hình, trẻ em của Thienha3d.vn.

Với số lượng lên tới hàng trăm mẫu tranh Thienha3d.vn hy vọng sẽ giúp bạn chọn đượ mẫu tranh dán tường hình con vật ngộ nghĩnh, dễ thương, phù hợp nhất với bé.

Rate this post