Có nên dùng tranh dán tường 3D khổ lớn trang trí phòng ngủ của bé?

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D phòng khách, tranh dán tường 3D phòng ngủ… là sự lựa chọn phổ biến của số đông các gia đình hiện đại.Tuy nhiên, với phòng ngủ của bé có nên loại tranh trang trí này có thực sự phù hợp? Nội dung bài viết “Có nên dùng tranh dán tường 3D khổ lớn trang trí phòng ngủ của bé?” sau đây sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác cho câu hỏi trên?

Như chúng ta đã biết, tranh dán tường 3D là loại tranh trang trí có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Đó là lý do vì sao loại tranh này được chọn sử dụng phổ biến để trang trí nội thất.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ bé đẹp - Mã: ER-025-copy-1
Tranh dán tường 3D phòng ngủ bé đẹp – Mã: ER-025-copy-1

Riêng với phòng ngủ của bé, sở dĩ việc nên hay không nên dùng tranh dán tường 3D khổ lớn khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn vì hai lý do sau: 1-  các hình ảnh được thể hiện trên loại tranh này thuộc nhiều chủ đề khác nhau, 2- kích thước tranh khá lớn nên có thể làm ảnh hưởng tới cấu trúc không gian phòng ngủ.

Tuy nhiên, trên thực tế việc sử dụng tranh dán tường 3D cho bé trai để trang trí phòng ngủ của bé lại là một sự lựa chọn đặc biệt phù hợp.

Là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội uy tín đã thi công dán tranh tại nhiều loại không gian khác nhau, Xưởng in Thiên Hà đảm bảo khẳng định trên hoàn toàn chính xác, có cơ sở.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ bé đẹp - Mã: 001bh-223-200x150-copy
Tranh dán tường 3D phòng ngủ bé đẹp – Mã: 001bh-223-200×150-copy

Bởi với hình ảnh có tính sắc nét, độ trung thực cao sự xuất hiện của loại tranh trang trí này không chỉ có khả năng làm đẹp không gian mà còn có khả năng kích thích trí tưởng tượng của bé bay xa hơn. Còn 2 băn khoăn trên, các phụ huynh hoàn toàn không cần phải lo lắng, bận tâm tới.

Thứ nhất về hình ảnh của tranh, vì trong các chủ đề của tranh dán tường 3D khổ lớn có một chủ đề dành riêng cho bé đó là chủ đề tranh hoạt hình trẻ em.

Cụ thể, bằng cách phác họa lại các hình ảnh về các loài động vật; những nhân vật hoạt hình như minimon, chuột mickey, mèo kitty…; hoặc những siêu anh hùng như spider man, iron man… việc sử dụng tranh dán tường phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bé yêu của bạn thích mê.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ bé đẹp - Mã: TH-1131-
Tranh dán tường 3D phòng ngủ bé đẹp – Mã: TH-1131-

Thứ hai về mặt kích thước, bằng cách áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV tiên tiến, hiện đại, Xưởng in Thiên Hà đảm bảo giúp bạn giải quyết nhanh chóng vần đề này. Bạn chỉ cần cung cấp kích thước tường và chọn mẫu tranh sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mẫu tranh dán tường cho bé đẹp nhất.

Tuy nhiên vì gu thẩm mỹ của bé trai và bé gái rất khác nhau nên khi chọn lựa các bậc phụ huynh nên đặc biệt lưu ý chọn theo sở thích của bé. 

Tham khảo các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn với chủ đề tranh hoạt hình, trẻ em của Xưởng in Thiên Hà để có được sự chọn lựa tốt nhất.

Rate this post