Góc tư vấn: Tôi nên mua tranh dán tường cho bé ở đâu tốt, giá rẻ?

Chia sẻ

Tôi chọn sử dụng tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé vì không chỉ làm đẹp không gian loại tranh tường này còn giúp bé phát huy tính sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, trước khá nhiều đơn vị có dịch vụ in tranh dán tường hiện nay, tôi nên mua tranh dán tường cho bé ở đâu tốt, giá rẻ?

Tư vấn:

Đây là thắc mắc của khá nhiều các bậc phụ huynh khi chọn mua tranh dán tường cho bé.

Như chúng ta đã biết, sử dụng tranh dán tường hiện này đang là xu hướng thiết kế trang trí nội thất “hot” nhất. Và với chủ đề thể hiện đa dạng, phong phú loại tranh này có khả năng “tương thích” với mọi điều kiện không gian.

Mẫu tranh dán tường cho bé đẹp - Mã: FQ387-copy
Mẫu tranh dán tường cho bé đẹp – Mã: FQ387-copy

Riêng ở không gian phòng ngủ hoặc phòng chơi của trẻ, tranh dán tường 3D còn được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo, không thể tốt hơn.

Và để được đảm bảo tốt nhất về mức giá cũng như chất lượng tranh, các bậc phụ huynh nên chọn mua tranh dán tường cho bé tại Xưởng in Thiên Hà.

Lý do thứ nhất, bởi tại Xưởng in Thiên Hà chất lượng tranh dán tường 3D là tốt nhất. Cụ thể, Xưởng in Thiên Hà là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại.

Công nghệ in này cho phép Thiên Hà có thể in những mẫu tranh khổ lớn dán tường có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường; đồng thời có thể in nổi một số hình ảnh. Nhờ đó tính thẩm mỹ, cùng độ sắc nét, chân thực của hình ảnh trên tranh dán tường luôn đạt mức “trên cả tuyệt vời”.

Mẫu tranh dán tường cho bé đẹp - Mã: FQ384-copy
Mẫu tranh dán tường cho bé đẹp – Mã: FQ384-copy

Về mặt chất liệu, tất cả các mẫu tranh dán tường phòng ngủ 3D cho bé đều được in trên loại vải lụa cao cấp có đặc điểm bóng, mịn, màu sắc bắt mắt, không rách khi xé bằng tay.

Không những thế để đảm bảo độ bền bản in, độ bền màu, các mẫu tranh dán tường phòng ngủ cho bé hoặc phòng chơi cho bé còn được in theo phương pháp in ngoài trời tiên tiến nhất.

Lý do thứ hai các bậc phụ huynh nên chọn tranh dán tường cho bé tại Xưởng in Thiên Hà vì các mẫu tranh có chủ đề thể hiện đa dạng phù hợp với cả bé trai, bé gái; các bé còn nhỏ; hoặc các bé thuộc độ tuổi cấp 1.

Cụ thể, chủ đề một số mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn cho bé như các siêu anh hùng; các nhân vật hoạt hình; các loài động vật; cây cỏ….

Mẫu tranh dán tường cho bé đẹp - Mã: ER-018-copy
Mẫu tranh dán tường cho bé đẹp – Mã: ER-018-copy

Và một lý do nữa khiến bạn không thể bỏ qua tranh dán tường của Xưởng in Thiên Hà là mức giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý,

Tại Xưởng in Thiên Hà, giá tranh dán tường 3D khổ lớn được tính trực tiếp theo m2 của vị trí tường dán. Và mức giá sơ bộ là 220.000vnđ/1m2. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tranh khổ lớn dán tường cho bé của Xưởng in Thiên Hà, và mức giá tranh dán tường 3D. Khách hàng và các bậc phụ huynh có nhu cầu in tranh dán tường 3D khổ lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

5 (100%) 1 vote