Gợi ý cách chọn tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé trai

Chia sẻ

Để được đánh giá đẹp xuất sắc, các mẫu tranh dán tường 3D không chỉ cần có chủ đề tốt, bố cục hợp lý, hình ảnh sắc nét… mà còn cần có sự phù hợp tuyệt đối với không gian trang trí. Với mục đích giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chọn được một mẫu tranh dán tường đẹp nhất, sau đây là những gợi ý về cách chọn tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé trai.

Như chúng ta đã biết, nếu bé gái thường thích những hình ảnh dễ thương, đáng yêu thì các bé trai lại có xu hướng thích những hình ảnh thể hiện sự mạnh mẽ, cương quyết, nghịch ngợm.

Tranh dán tường cho bé trai đẹp - Mã: FQ388-copy
Tranh dán tường cho bé trai đẹp – Mã: FQ388-copy

Do đó, để đảm bảo mẫu tranh dán tường được chọn phù hợp với “mắt” thẩm mỹ của bé yêu lẽ dĩ nhiên hình ảnh thể hiện của mẫu tranh đó phải “đặc sệt” nét nghịch ngợm mà cũng không kém phần hồn nhiên.

Cụ thể, những loại tranh dán tường 3D cho bé trai được chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm: tranh dán tường minimon; tranh dán tường spider man; tranh dán tường iron man…

Bên cạnh việc chọn tranh dán tường phòng ngủ theo sở thích của bé, các phụ huynh cũng cần đặc biệt lưu ý tới các vấn đề về đặc điểm không gian phòng như: diện tích, vị trí dán tranh. màu sắc, cách chia bố cục… trước khi đặt in tranh dán tường 3D khổ lớn.

Tranh dán tường cho bé trai đẹp - Mã: ER-012-copy
Tranh dán tường cho bé trai đẹp – Mã: ER-012-copy

Thứ nhất về diện tích. Việc chọn được một mẫu tranh dán tường phòng ngủ phù hợp với diện tích phòng sẽ đảm bảo không gian vừa có điểm nhấn vừa có độ thoáng cần thiết.

Theo đó, nếu diện tích phòng ngủ của bé khá nhỏ chỉ khoảng 15m2 bạn nên chọn các mẫu tranh có hình ảnh nhỏ khi nhìn vào có độ “mở”. Còn với những phòng ngủ rộng hơn bạn có thể chọn được những mẫu tranh nhiều hình ảnh hơn tùy theo sở thích của trẻ.

Tiếp đến là về vị trí dán tranh. Nếu vị trí dán tranh là phần tường ngay cạnh đầu giường ngủ, bạn nên tránh chọn những mẫu tranh mà hình ảnh thể hiện “nguy hiểm” vì có thể khiến trẻ bị giật mình và cũng không tốt theo phong thủy.

Còn nếu vị trí dán là các mặt tường ở 2 bên bạn có thể dễ dàng chọn những hình ảnh nhân vật ở nhiều “pha hành động” khác nhau.

Tranh dán tường cho bé trai đẹp - Mã: FQ386-copy
Tranh dán tường cho bé trai đẹp – Mã: FQ386-copy

Cuối cùng mẫu tranh dán tường 3D được chọn phải phù hợp, hài hòa với màu sắc, và cách chia bố cục của tổng thể không gian phòng ngủ của bé.

Để đảm bảo tuyệt đối yếu tố này, các bậc phụ huynh nên chọn những màu tranh có gam màu tương đồng, hoặc dễ phối với màu chủ đạo vốn có của không gian. Chúng ta có thể tưởng tượng màu tranh dán tường – màu phòng ngủ tương tự như màu áo – màu quần.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé trai. Hy vọng qua những gợi ý này, Xưởng in Thiên Hà đã giúp bạn hoàn thành việc lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ của bé yêu.

Tham khảo thêm các mẫu tranh dán tường cho bé trai tại kho ảnh mẫu của chúng tôi để có nhiều sự lựa chọn hơn nhé!

5 (100%) 1 vote