In tranh dán tường ở đâu rẻ, đẹp? Xưởng in tranh 3D tại Hà Nội

Chia sẻ

Công nghệ in, chất lượng in là một trong những nhân tố quyết định đến độ bền, vẻ đẹp, tính hoàn mỹ của 1 bức tranh dán tường 3D. Bạn đang cần tìm địa chỉ in tranh dán tường, xưởng in tranh 3D rẻ đẹp tại Hà Nội? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tranh dán tường đẹp, bền cần được in trên chất liệu đặc biệt, bằng công nghệ hiện đại

Chọn được mẫu tranh dán tường 3D đẹp vẫn chưa phải là điều kiện cần và đủ để bạn có thể sở hữu được một ức tranh dán tường như ý. Trước khi tìm cho mình địa chỉ in tranh dán tường chất lượng, chúng tôi khuyên rằng, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu sử dụng để in tranh, và công nghệ in tranh của xưởng in để đảm bảo mình sẽ có một sản phẩm tuyệt vời nhất – một kiệt tác dùng để trang trí không gian.

Tranh 3d muốn đẹp thì phải đươc in bằng công nghệ hiện đại, trên những chất liệu đặc biệt
Tranh 3d muốn đẹp thì phải đươc in bằng công nghệ hiện đại, trên những chất liệu đặc biệt

Trong tất cả các chất liệu hiện để sử dụng để in tranh thì vải lụa được đánh giá là chất liệu tốt nhất. Khác với các chất liệu thông thường, tranh được in trên vải lụa có độ bền màu tốt hơn, độ bền cao hơn do không dễ bị xé rách bằng tay và hoàn toàn dễ vệ sinh khi bụi bẩn bằng cách dùng khăn ẩm để lau.

Công nghệ in là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp và tính hoàn mỹ của bức tranh. Dù bạn có chọn mẫu tranh đẹp đến đâu, chất liệu tốt đến đâu nhưng với máy in công nghệ cũ thì không thể có được bức tranh đẹp như mong muốn.

Trên đây chính là những gợi ý bạn cần tham khảo khi có ý định in tranh dán tường tại một địa chỉ nào đó. Nếu bạn cần tìm địa chỉ in tranh dán tường 3D rẻ, đẹp lại đáp ứng được những yêu cầu nêu trên, bạn có thể tham khảo tại Thiên Hà.

Xưởng in tranh dán tường 3D rẻ, đẹp tại Hà Nội

Thiên Hà 3D tự hào là một trong những xưởng in tranh 3D lớn nhất Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Thiên Hà đầu tư cực lớn cho hệ thống máy móc, xưởng in với công nghệ hiện đại nhất. Công nghệ in tranh được xưởng in áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV – công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay.

In tranh dán tường bằng công nghệ này giúp bạn có được một bức tranh đẹp nhất với những hạt mực siêu mịn, siêu nét hoàn toàn không có hiện tượng bị nhòe, bị mờ và đặc biệt không mùi, không chứa hóa chất độc hại. Điểm nổi trội của công nghệ in này không chỉ ở chất lượng tranh mà nó còn có thể giúp bạn in được bức tranh khổ lớn lên đến 3m, đủ để dán kín 1 bức tường phẳng không tỳ vết.

Thiên Hà - Xưởng in tranh 3D chất lượng nhất, uy tín nhất
Thiên Hà – Xưởng in tranh 3D chất lượng nhất, uy tín nhất

Đặc biệt, tranh dán tường 3D được in tại xưởng in Thiên Hà được in trên chất liệu vải lụa mềm mại, dẻo dai và có độ bền cực cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ và tính thẩm mỹ của tranh.

Thiên Hà sở hữu kho mẫu tranh 3D khổng lồ lên đến hơn 10.000 mẫu với đầy đủ các chủ đề. Đến với Thiên Hà chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bức tranh dán tường mình có được.

Rate this post