Chọn tranh dán tường cho bé gái cần lưu ý những gì?

Chia sẻ

Không mất nhiều thời gian công sức, cũng như không tốn kém quá nhiều tiền bạc. Chỉ với vài bức tranh dán tường cho bé gái bạn đã khởi tạo cho công chúa nhỏ của mình một không gian sống thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc lớn lao. Tuy nhiên, khi lựa chọn tranh dán tường cho bé, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây.

Chọn tranh dán tường cho bé gái phải phù hợp với sở thích của bé

Phòng riêng của bé không chỉ là không gian sinh hoạt, nơi ngủ nghỉ của bé mà quan trọng hơn hết, nó thực sự là một nơi bé thích,bé yêu mến và hạnh phúc khi được sống trong không gian ấy. Chính vì vậy, để trang trí phòng cho bé, hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn tranh dán tường 3D. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng giống nhau và cũn không thể đánh đồng bé trai với bé gái. Mỗi bé có một tính cách, một cá tính riêng và phụ huynh nên tôn trọng điều đó.

Chọn tranh dán tường cho bé gái nên lưu ý đến sở thích cá nhân của bé
Chọn tranh dán tường cho bé gái nên lưu ý đến sở thích cá nhân của bé

Đã xác định trang trí phòng cho bé, phụ huynh nên tôn trọng và tham khảo ý kiến của bé, tránh việc trang trí phòng cho bé theo mong muốn và ý thích của mình, điều đó khiến các bé bị tổn thương vì nghĩ rằng không được bố mẹ tôn trọng. Khi chọn tranh dán tường cho bé gái, phụ huynh nên tham khảo trước ý kiến của con, xem con thích tranh theo chủ đề nào? bé thích tranh phong cảnh, tranh bầu trời hay các cô công chúa trong phim hoạt hình? Để từ đó có được lựa chọn đúng đắn nhất. Tại kho tranh của Thiên Hà có hàng trăm mẫu tranh dành cho bé gái, phụ huynh có thể cho bé trực tiếp lựa chọn trước khi đến xưởng in.

Tranh dán tường cho bé gái phải được làm từ chất liệu bền bỉ, an toàn cho sức khỏe

Phòng của bé là nơi nâng niu giấc ngủ, nơi bé dành phần lớn thời gian để sinh hoạt. Do vậy khi chọn tranh dán tường 3D cho bé gái, phụ huynh cần đặc biệt lưu ý đến chất liệu tạo nên bức tranh đó có an toàn hay không.

Tại xưởng in Thiên Hà, chúng tôi lựa chọn chất liệu in tranh là vải lụa cực mềm mại và có độ bền cao, không bị xé rách bằng tay đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ. Thêm vào đó, công nghệ in để tạo nên những bức tranh đẹp cho bé gái là công nghệ in kỹ thuật số UV.

Tranh dán tường cho bé gái cần an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao
Tranh dán tường cho bé gái cần an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao

Điểm nổi trội của công nghệ in này là có thể in trên khổ rộng lên đến 3m, nên sẽ có được những bức tranh khổ lớn đẹp không tỳ vết, đủ để dán kín bức tường mà không có một vết nhăn. Thêm vào đó, đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay cho chất lượng màu sắc, hình ảnh cực sắc nét. Một điều tuyệt vời nữa là mực in tranh hoàn toàn không có mùi và không chứa hóa chất độc hại.

Để tham khảo nhiều mẫu tranh dán tường cho bé gái hoặc cần in tranh dán tường cho bé gái, bạn hãy đến với Thiên Hà để được tư vấn tận tình nhất.

Rate this post