19 mẫu tranh decor đẹp nhất giúp không gian “lột xác” ngoạn mục

Chia sẻ

Tranh decor là một trong những loại tranh dán tường 3D được chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Với nội dung thể hiện đơn giản, gần gũi tranh decor có thể dùng để trang trí ở phòng khách, phòng bếp, hoặc ở văn phòng, shop… Và sau đây là tổng hợp 19 mẫu tranh decor đẹp nhất giúp không gian “lột xác” ngoạn mục.

Đầu tiên là các mẫu tranh dán tường 3D decor hình hoa. Như chúng ta đã biết, hoa vốn là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, thuần khiết, mỏng manh

Bằng công nghệ in tranh UV hiện đại, các mẫu tranh decor hình hoa của Xưởng in Thiên Hà còn giúp người nhìn thấy được sự lay động, vươn mình theo gió của từng cánh hoa. Nhờ đó, việc sử dụng các mẫu tranh decor này chắc chắn sẽ giúp không gian trở nên cực thu hút, lôi cuốn.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-039-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-039-1

Ví dụ như mẫu tranh decor mã MKMJ-039-1, rất đơn giản chỉ bằng cách phác họa lại dáng vẻ của hai bông hoa trong đó một bông hoa dường như e ấp che kín phần nhị hoa, còn một bông hoa lại tràn đầy vẻ tự tin để khoe mình trong gió.

Bằng cách sắp xếp 2 hình ảnh mang tính chất đối xứng, mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn này phù hợp để trang trí ở không gian phòng khách, phòng bếp, hoặc ở không gian văn phòng….

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-025-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-025-1

Tiếp theo ở mẫu tranh decor mã MKMJ-025-1, vẫn là thủ pháp đối xứng trong đó các hình ảnh được thể hiện khá giống nhau gần như chỉ là 2 thời khắc “ngoảnh mặt” khác nhau của cùng một bông hoa.

Tuy nhiên bằng sự thay đổi khá nhẹ về các chi tiết kết hợp, cùng cách phối màu đậm – nhạt khác biệt mẫu tranh này vẫn có sức hút cực lớn.

Sử dụng mẫu tranh decor này để trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ… chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-021-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-021-1

Còn rất nhiều những mẫu tranh decor đẹp hình hoa dưới đây. 

Qua các mẫu tranh decor hình hoa này chúng ta có thể thấy, chỉ bằng việc “ghi lại” dáng vẻ của các loài hoa ở từng thời điểm khác nhau song với cách kết hợp màu sắc, kết hợp các loài hoa khác nhau cùng những chi tiết.. chúng vẫn có một sức hút đến lạ kỳ. 

Do đó để chọn được mẫu tranh decor đẹp nhất bạn chỉ cần dựa theo không gian lắp đặt (loại không gian, phong cách tạo hình, màu sắc…), và sở thích cá nhân của chính bạn.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-033-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-033-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-032-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-032-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-040-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-040-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-037-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-037-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-036-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-036-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-038-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-038-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-035-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-035-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-029-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-029-1

Ngoài các mẫu tranh decor hình hoa, tranh decor bình hoa cũng là một gợi ý rất đáng để bạn lưu tâm. 

Tương tự như các mẫu tranh decor hình hoa, bố cục tranh decor bình hoa cũng được chia thành 2 phần chính. Trong đó, hình ảnh của 2 phần được thể hiện theo hình thức đối xứng về cả kích thước, các chi tiết và màu sắc.

Vẫn rất đơn giản, tuy nhiên đây chính là điều làm nên sức hút của loại tranh dán tường 3D này.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-034-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-034-1

Như mẫu tranh decor mã MKMJ-034-1, chúng ta có thể thấy giữa 2 phần của bức tranh từng chi tiết như kệ – bình – quả… đều mang tính chất “đặc sệt”. Tuy nhiên, khi nhìn vào chúng ta không hề cảm thấy nhàm chán.

Hoặc như mẫu tranh decor mã MKMJ-042-1 dưới đây, có thể thấy chỉ cần thay đổi hướng cắm hoa chúng ta đã có ngay một mẫu tranh decor đẹp xuất sắc.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-042-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-042-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-006-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-006-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-031-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-031-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-026-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-026-1

Cuối cùng là những gợi ý về việc sử dụng các mẫu tranh decor được phác họa theo kiểu đen – trắng. Các mẫu tranh này đặc biệt thích hợp với những người có cá tính khá “dị”, chất, thích sự độc đáo, mới lạ và thích thể hiện “cái tôi” riêng.

Chỉ bằng cách kết hợp hai màu sắc cực đơn giản đen – trắng, tuy nhiên nhờ sự khác nhau cùng mối liên quan đặc biệt giữa các hình ảnh sử dụng, các mẫu tranh decor này sẽ giúp không gian sử dụng trở nên vô cùng chất, ấn tượng.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-028-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-028-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-024-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-024-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-027-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-027-1

Qua những gợi ý trên đây, Xưởng in Thiên Hà hy vọng đã giúp bạn chọn được mẫu tranh decor đẹp, phù hợp nhất với không gian và cá tính riêng của mình.

Để tham khảo thêm các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn khác, bạn vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu theo từng chủ đề của chúng tôi. Với hơn 10.000 mẫu tranh Xưởng in Thiên hà cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

5 (100%) 1 vote