In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn để trang trí cho không gian sống đang trở thành một trào lưu khá thịnh hành. Nằm trong số các mẫu tranh dán tường được ưa chuộng nhất đó chính là mẫu tranh dán tường decor 3D. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm tranh dán tường decor 3D cũng như địa chỉ in ấn, cung cấp tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá rẻ nhất của thành phố Hà Nội, mời quý vị cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ
In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ (Mẫu MKMJ-002-1)

Tranh dán tường decor 3D mang rất nhiều kiểu mẫu phong phú như tranh tĩnh vật, hình thú, mô phỏng hoạt động con người hay phong cảnh thiên nhiên…

Chính sự đa dạng này đã mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn và tương thích được với nhiều không gian hơn.

Thật vậy quý khách hàng có thể sử dụng tranh dán tường decor 3D để trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, văn phòng làm việc, quán cafe, cửa hàng…

In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ
In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ (Mẫu MKMJ-009-1)

Tranh dán tường decor 3D không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang tới độ mở, sống động hơn cho không gian của bạn.

Dịch vụ in tranh dán tường decor 3D của Thiên Hà có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách cho mọi kích thước khổ tranh. Hơn hết với công nghệ in uv tiên tiến, hiện đại màu sắc trong tranh decor 3D của Thiên Hà luôn có độ chân thực và sống động cao hơn hẳn các sản phẩm tranh dán tường thông thường khác.

In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ
In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ (Mẫu MKMJ-019-1)

Hơn hết tranh dán tường decor 3D khổ lớn của Thiên Hà còn được in trên chất liệu vải lụa cao cấp nên cho độ bền khá cao. Quý khách có thể dễ dàng làm sạch tranh với nước thường cùng tấm vải mềm mà không cần phải quá lo lắng về chất lượng của tranh.

Trên thị trường tranh hiện nay có khá nhiều loại tranh dán tường 3D dạng hỗn hợp. Để phân loại được đúng chuẩn tranh dán tường decor 3D chất lượng đòi hỏi khách hàng phải thực sự là người tinh tế. Và cách tốt nhất để có thể sở hữu được bức tranh dán tường decor 3D chính hiệu đó là sử dụng dịch vụ in tranh dán tường decor 3D trực tiếp tại các hệ thống xưởng in uy tín.

In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ
In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ (Mẫu MKMJ-026-1)

Dịch vụ in tranh dán tường decor 3D khổ lớn của Thiên Hà tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng giá thành siêu rẻ bởi 100% quy trình in ấn, thiết kế in ấn và bàn giao thành phẩm đều được tiến hành trực tiếp tại xưởng (không qua khâu trung gian).

In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ
In tranh dán tường decor 3D khổ lớn giá siêu rẻ (Mẫu MKMJ-029-1)

Ngoài các mẫu tranh dán tường decor 3D thì khi đến với Thiên Hà quý khách hàng cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn thông qua các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn như tranh dán tường 3D hình hoa sen – cá chép, tranh dán tường 3D mã đáo thành công, tranh dán tường 3D hình tôn giáo hay tranh dán tường 3D giả ngọc…

5 (100%) 1 vote