In decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong giá siêu rẻ

Chia sẻ

In decal là một trong những dịch vụ in ấn tốt nhất của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà cho đến thời điểm hiện tại do hình thức in phong phú, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là giá thành in ấn hết sức cạnh tranh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in decal của xưởng in Thiên Hà thông qua phần nội dung của bài viết sau đây.

In decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong giá siêu rẻ
In decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong giá siêu rẻ 01

Dịch vụ in decal của Thiên Hà bao gồm đầy đủ các hình thức in như: in decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong…

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in decal giấy để dán lên những chai, lọ sản phẩm, thực phẩm, mặt hàng mà mình kinh doanh; In decal dán để trang trí cho ô tô cá nhân, xe khách, xe buýt; In decal trong để trang trí cho mặt kính cửa ra vào văn phòng vừa tạo được hình ảnh thương hiệu mà lại không quá màu mè hay làm che mất khoảng sáng cần thiết và cuối cùng là in decal nhựa để làm những vật phẩm, hình họa trưng bày, kệ trưng bài sản phẩm tại quầy bar, tạp hóa hay siêu thị…

In decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong giá siêu rẻ
In decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong giá siêu rẻ 02

Đối với mỗi một hình thức in decal, Thiên Hà lại sử dụng riêng một loại máy in chuyên dụng như máy in decal nhựa, máy in decal trong…nên cho ra đời những thành phẩm in hết sức chất lượng. Thường thì loại mực dùng để in decal là mực gốc dầu có độ bám và kháng nước cao do vậy kể cả trong trường hợp quý vị cần in tem mác cho những sản phẩm trữ lạnh hay thực phẩm hàng đông lạnh cũng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Với hệ thống máy in màu siêu chất lượng cho tốc độ in nhanh, bản in sắc nét kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật in lành nghề có thể thiết kế theo mọi yêu cầu mà quý khách đề ra, dịch vụ in decal của Thiên Hà tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu in ấn decal với số lượng lớn, lấy ngay trong ngày với giá thành siêu rẻ. Đồng thời Thiên Hà cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng phần thiết kế nếu bản thiết kế dưới dạng đơn thuần và chỉ tính phí những bản thiết kế đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

In decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong giá siêu rẻ
In decal dán, decal nhựa, decal giấy, decal trong giá siêu rẻ 03

Bên cạnh dịch vụ in decal dán, decal nhựa, decal giấy và decal trong thì khi đến với Thiên Hà quý khách hàng cũng có thể tìm thấy cho mình thêm rất nhiều dịch vụ in ấn chất lượng, tiện ích khác như in bạt khổ lớn, in tranh dán tường 3D khổ lớn, in lụa dán tường, in uv…Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin trên website thienha3d.vn

Rate this post