Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn của đông đảo khách hàng trên địa bàn quận Cầu Giấy và hơn hết là mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của đơn vị mà hiện nay công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà đang muốn tìm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn của mình trực tiếp tới tận tay khách hàng.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy 01

Trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà tại quận Cầu Giấy sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm
  • Được training và cung cấp catologue, mẫu tranh đầy đủ
  • Được trợ giá và triết khấu mạnh
  • Được chủ động chọn lựa mẫu tranh và số lượng tranh
  • Được học cách thi công tranh dán tường 3D chuẩn đẹp…

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thành phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà để đi tới quyết định lựa chọn kinh doanh và làm đại lý phân phối tranh 3D này có đáng hay không nhé!

Sản phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang hoàng cho không gian sống của mình do tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là độ bền vượt trội hơn hẳn loại giấy dán tường truyền thống.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy 02

Tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà được thực hiện trên dây truyền in có công nghệ hiện đại, máy in màu uv khổ lớn tiêu chuẩn quốc tế và trên chất liệu vải lụa cao cấp nên có màu sắc chân thực, hình ảnh sống động, có chiều sâu.

Hơn hết người sử dụng còn có thể làm sạch tranh một cách hết sức dễ dàng bằng khăn ẩm mà không phải lo lắng tới chất lượng của tranh bởi tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà được tích hợp tính năng kháng nước và chống ẩm khá tốt.

Tại tổng kho in ấn và phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn Thiên Hà có hàng nghìn mẫu tranh ở mọi chủ đề khác nhau và được update liên tục đón đầu mọi xu hướng cho người dùng bởi thế trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn cho Thiên Hà tại Cầu Giấy bạn có thể hoàn toàn tự tin vào sản phẩm mà mình cung cấp.

Ngoài ra thì Thiên Hà còn đang có nhu cầu cần tìm kiếm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn cho các quận huyện khác như: Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Đống Đa, Gia Lâm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm…

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy 03

Trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D khổ lớn tại Cầu Giấy cho công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà là cơ hội rút ngắn con đường đi đến thành công trong kinh doanh cho quý vị bởi chất lượng của thành phẩm tranh 3D Thiên Hà chính là nền tảng duy nhất thay cho mọi lời quảng bá tới những khách hàng tiềm năng.

3 (60%) 2 votes