Hướng dẫn cách vệ sinh tranh dán tường 3D khổ lớn đúng “chuẩn”

Chia sẻ

Trong thời gian sử dụng, dưới sự tác động của bụi bẩn, các hình ảnh in trên tranh dán tường bị làm mờ và tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Để xử lý “đám bụi bẩn” đó mà không làm ảnh hưởng tới độ bền màu của tranh, đâu là cách tốt nhất? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

Về định nghĩa, có thể hiểu đơn giản, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh tường trang trí có kích thước lớn bằng cả bức tường. 

Vì là một loại tranh dán tường 3D nên loại tranh này cũng được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, đặc biệt là những hiệu ứng đặc biệt của các hình ảnh in trên tranh.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: 3D-043-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: 3D-043-copy

Nếu trước kia, với công nghệ in cũ, các mẫu tranh khổ lớn thường được in chia thành nhiều trang tranh thì hiện nay, nhờ sự ra đời của công nghệ in kỹ thuật số UV, tranh dán tường 3D khổ lớn có thể in với kích thước khổ lên tới 3m bằng cả bức tường.

So với loại tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ cũ, sử dụng loại tranh dán tường 3D khổ lớn này hạn chế được nhược điểm tranh bị nhăn, hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán hoàn thiện.

Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV, Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D ở Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Không những thế, để đảm bảo độ sắc nét, trung thực nhất cho hình ảnh, chúng tôi còn chọn sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO có các hạt mực siêu nhỏ. Ngoài ra với đặc tính không mùi, loại mực in này còn đặc biệt an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: 3D-053-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: 3D-053-copy

Một yếu tố nữa có tính quyết định trực tiếp tới độ bền bản in, độ bền màu của tranh chính là chất liệu in. Tại Xưởng in Thiên Hà, thay vì sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc, hoặc decal dán tường chúng tôi chọn chất liệu in là vải lụa cao cấp có đặc tính bóng, mịn, màu sắc bắt mắt, không rách khi xé bằng tay.

Về phương pháp in, Xưởng in Thiên Hà áp dụng phương pháp in ngoài trời để đảm bảo tuyệt đối độ sắc nét, cũng như khả năng bám màu của tranh khổ lớn dán tường.

Nhờ sự kết hợp của các yếu tố trên, tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng tranh, người sử dụng chỉ cần dùng khăn ẩm để lau, vệ sinh tranh để làm sạch bụi bẩn mà mà không lo làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của tranh.

Khách hàng và các gia đình cần chọn mua tranh dán tường đẹp, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về báo giá, cách chọn.

Rate this post